Quyền miễn trừ trách nhiệm - Kế Toán - Luật Tín Thành | Tư Vấn Kế Toán | Tư Vấn Pháp Luật | Dịch Vụ Luật Sư | Báo Cáo Thuế

TIẾN TỚI KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY TÍN THÀNH (09/08/2004 - 09/08/2024), TÍN THÀNH GROUP GIẢM GIÁ 20% PHÍ CÁC DỊCH VỤ

DỊCH VỤ KẾ TOÁN

1.DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP

2.DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI MỖI THÁNG

3.DV LÀM QUYẾT TOÁN THUẾ CUỐI NĂM

4.DV GỠ RỐI SỔ SÁCH CŨ BỊ SAI SÓT

5.DV TƯ VẤN THUẾ - KẾ TOÁN

6.DV LÀM QUYẾT TOÁN GIẢI THỂ CTY

7.DV LÀM THAM GIA BẢO HIỂM XÃ HỘI

8.ĐẠI DIỆN DN QUYẾT TOÁN VỚI CƠ QUAN THUẾ

9.DV LÀM HỒ SƠ THUẾ KHI MỚI THÀNH LẬP DN

10.DV ĐẶT IN HOÁ ĐƠN

11.DV ĐĂNG KÝ CHỮ KÝ SỐ KÊ KHAI THUẾ

TÌM KIẾM THÔNG TIN THUẾ - KẾ TOÁN

Từ khóa:

  Quyền miễn trừ trách nhiệm

   

  QUYỀN MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM

   

  Quyền miễn trừ trách nhiệm là quyền từ chối trách nhiệm và không phải chịu trách nhiệm của Công ty Dân Luật Tín Thành đối với bất cứ tổ chức, cá nhân nào truy cập, sử dụng, dẫn chiếu, tham khảo cơ sở dữ liệu tại website: www.Tinthanh.org hoặc những tên miền khác có dẫn đến website này .
  Tất cả những người truy cập vào website www.Tinthanh.org được coi là mặc nhiên chấp thuận tất cả quy định do Công ty Dân Luật Tín Thành đưa ra dưới đây:
  1.Trong website có các ý kiến tư vấn của Luật sư là căn cứ vào các văn bản quy phạm pháp luật đang có hiệu lực tại thời điểm đưa ra ý kiến tư vấn. Do đó, Công ty Dân Luật Tín Thành không chịu trách nhiệm về sự chính xác của ý kiến tư vấn trong trường hợp văn bản quy phạm pháp luật dẫn chiếu đã bị sửa đổi, bổ sung hoặc bị thay thế, hủy bỏ hết hiệu lực của văn bản pháp luật đã trích dẫn... sau ngày đưa ra ý kiến tư vấn.
  2.Những ý kiến tư vấn của Luật sư đưa ra trong website này chỉ mang tính tham khảo, không được coi là ý kiến pháp lý chính thức cho những trường hợp cụ thể tại những thời điểm xác định. Công ty Dân Luật Tín Thành hoàn toàn không chịu mọi trách nhiệm đối với những thiệt hại khi các độc giả sử dụng những ý kiến tư vấn đó vào các trường hợp cụ thể.
  3.Toàn bộ bài viết, cơ sở dữ liệu lưu trữ tại Website này chỉ có giá trị tham khảo cho những người truy cập, vì thế Công ty Dân Luật Tín Thành không chịu trách nhiệm đối với bất cứ độc giả nào sử dụng cơ sở dữ liệu của chúng tôi với bất cứ mục đích gì.
  4. Công ty Dân Luật Tín Thành cũng không chịu trách nhiệm đối với các các lỗi, sự cố máy tính, hay bị virus do truy cập vào website Tinthanh.org trong trường hợp website đang bị lỗi kỹ thuật do vô ý, do bị các tổ chức, cá nhân khác xâm hại hoặc phá hoại.
   
   

   

  Công ty Dân Luật Tín Thành

   

  DỊCH VỤ PHÁP LUẬT

  1.BẢO VỆ TRANH CHẤP TẠI CÁC CẤP TOÀ ÁN

  2.DỊCH VỤ LUẬT SƯ RIÊNG

  3.TƯ VẤN PHÁP LUẬT

  4.THỰC HIỆN DỊCH VỤ PHÁP LÝ

  5.ĐẠI DIỆN NGOÀI TỐ TỤNG

  6.VĂN BẢN PHÁP LUẬT

  ĐẶT CÂU HỎI VÀ TRẢ LỜI

  - Tư vấn và trả lời thắc mắc pháp luật Thuế, Kế toán, Kinh tế, Doanh nghiệp..

  MỤC ĐẶT CÂU HỎI - TRẢ LỜI

  LÊ BÁ THƯỜNG

  Nghiên cứu sinh - Luật Sư

  MỤC ĐẶT CÂU HỎI - TRẢ LỜI

  MAI TRỌNG AN VINH

  Tiến sĩ Luật sư

  MỤC ĐẶT CÂU HỎI - TRẢ LỜI

  VŨ KIM ĐỒNG

  Luật sư

  TÌM KIẾM THÔNG TIN PHÁP LUẬT

  Từ khóa:

   Online
   66
   Visits
   1.359.876

                0908 35 68 68